Bí quyết tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng tiếp viên hàng không

Những kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên hàng không sẽ giúp bạn định hướng cho riêng mình từng chiến lược cụ thể, nhằm chinh phục tất cả các vòng thi và trở thành nhân viên chính thức. Trong đó, để có ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng vào ngày thi rất quan trọng.

Những kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên hàng không sẽ giúp bạn định hướng cho riêng mình từng chiến lược cụ thể, nhằm chinh phục tất cả các vòng thi và trở thành nhân viên chính thức. Trong đó, để có ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng vào ngày thi rất quan trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để các bạn có thể nắm được một số bí quyết tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng tiếp viên hàng không

Thứ nhất, chuẩn bị về phần nhìn 

Một ngoại hình sáng sủa, chỉn chu vẫn luôn được đánh giá cao hơn là bề ngoài lôi thôi, luộm thuộm. Việc chuẩn bị phần nhìn sao cho gọn gàng, trang nhã không chỉ là cách thể hiện sự tự tin của bản thân, mà còn tôn trọng ánh nhìn của người đối diện.
Đối với nữ: áo sơ mi trắng ngắn tay, kèm chân váy (hoặc quần) tối màu, đi giày cao gót; tóc búi cao, nếu có chỗ lòa xòa nên dùng kẹp tăm cố định; trang điểm nhẹ nhàng, vừa đủ cho gương mặt sáng, nên hạn chế make-up quá dày che hết đi những đường nét trên gương mặt.
Đối với nam: áo sơ mi trắng và quần tây tối màu, thắt cà vạt, đi giày tây (hạn chế giày lười); tóc tai gọn gàng, thanh lịch.
 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BÍ QUYẾT TẠO ẤN TƯỢNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG -Chuẩn bị về phần nhìn Chuẩn bị đầy đủ hồ SƠ ứng tuyển Cách đi đứng và nói chuyện'
 
Thứ hai, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ứng tuyển
 
Hồ sơ đăng ký thi tuyển thực tập viên tiếp viên hàng không bao gồm: CV nêu rõ học vấn và kinh nghiệm làm việc của bản thân; bản sao CMND; bản sao bằng cấp học vấn (THPT/TC/ĐH/CĐ/…); bản sao chứng chỉ tiếng Anh (IELTS/TOEIC/TOEFL/…) hoặc các ngoại ngữ khác; ảnh chân dung và ảnh toàn thân;...
 
Thứ ba, về cách đi đứng và nói chuyện

 

Kể từ lúc bạn bước vào kỳ thi tuyển tiếp viên hàng không là nhà tuyển dụng đã để ý đến cách đi đứng và nói chuyện của bạn. Việc duy nhất bạn nên làm đó là giữ bình tĩnh, không nên quá căng thẳng.
Với tâm thế thả lỏng, mỗi bước đi của bạn sẽ tự nhiên hơn. Không cần quá cầu kỳ, đặc biệt phải giữ tốc độ vừa phải và khoảng cách so với người đi trước. Thông qua đó, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được mức độ chịu áp lực của bạn.
Bên cạnh đó, trong cách nói chuyện, bạn nên quan tâm nhiều đến âm lượng. Trong mỗi câu trả lời phỏng vấn, không cần dùng đến những cách nói khoa trương, gây mất thời gian, bạn nên xin phép trước và đưa ra đáp án của mình, đảm bảo đúng trọng tâm và đầy đủ ý.
 
Vậy là các bạn tìm hiểu xong các bí quyết tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tiếp viên hàng không. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn khi bạn ứng tuyển. Chúc các bạn thành công.
1
Chia sẻ mạng xã hội:
1
Chat với chúng tôi