SKYLINK KẾT HỢP VỚI HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET TỔ CHỨC KHÓA HỌC NÂNG CAO TÁC PHONG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CHO TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Với 6 Khóa đào tạo liên tục trong tháng 4 tại cả 3 địa điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Giáo sư Lee Myeong Seok cùng đội ngũ của Skylink đã truyền tải những kiến thức, kỹ năng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp tới các học viên là Tiếp viên Hàng không.   

Trong suốt khóa học thầy Lee đã dạy cho các bạn thay đổi về trang phục, các ăn mặc, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, cách nở nụ cười thân thiện chuyên nghiệp và thái độ phục vụ của đội tiếp viên hàng không với khách hàng.

 

 

Những tiếng cười sảng khoái và sự cởi mở đón tiếp của toàn bộ học viên tham dự đã giúp các bạn thay đổi nhanh chóng. 

 

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên đã hiểu thêm được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, tác phong thanh lịch qua từng ánh mắt, nụ cười, bước đi.

 

Hơn nữa, các bạn còn nhận ra được bộ kỹ năng nghề cần rèn luyện hàng ngày để trở thành nghệ thuật, nâng cao khả năng giao tiếp thuyết trình, nâng cao các kỹ năng lắng nghe, kỹ năng hỏi và kỹ năng phản hồi để thấu hiểu khách hàng.

 

 

Khóa training mang lại hiệu quả ngoài sưc tưởng tượng. Các bạn tiếp viên đón nhận nhiệt tình, nhận rõ sự thay đổi trong nụ cười, tác phong, hình ảnh của mình. Các bạn cảm thấy tự tin hơn qua những trải nghiệm. “Feel more confident" đó là trích lời từ một bạn tiếp viên.

 

SKYLINK tin rằng, sau khóa học, các bạn tiếp viên sẽ xây dựng được hình ảnh cá nhân, nâng cao thương hiệu của mình và thương hiệu của hãng hàng không Vietjet.

 

 

 

 

 

 

 

1
Chia sẻ mạng xã hội:
1
Chat với chúng tôi