Trung tâm đào tạo hàng không SKYLINK

Công ty TNHH dịch vụ hàng không Skylink được thành lập từ năm 2017 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH dịch vụ hàng không Skylink  

Công ty TNHH dịch vụ hàng không Skylink được thành lập từ năm 2017 với các lĩnh vực hoạt động:

SKYLINK Services

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Skylink Express
  • Dịch vụ cho thuê không gian làm việc Vanessa Space
  • Dịch vụ đặt vé máy bay Skylink

SKYLINK Education

Những năm gần đây, thị trường Hàng không Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động. Trước tình hình đó, Trung tâm Huấn luyện thi Tiếp viên Hàng không Skylink ra đời với mong muốn xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong ngành Hàng không.

 

Bằng uy tín và chất lượng đã được khẳng định sau 4 năm phát triển, Skylink Edu liên tục mở thêm các lớp “Luyện thi Tiếp viên Hàng không – Luyện thi Dịch vụ hành khách – Luyện thi Toeic” theo yêu cầu đào tạo từ các Hãng hàng không và thị trường.

Với phương châm “Đào tạo gắn liền với Trách nhiệm” và định hướng “Liên tục thay đổi - nâng cao”, Trung tâm Skylink luôn nỗ lực cả về nhân sự, cơ sở vật chất, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với học viên nói riêng và toàn ngành Hàng không nói chung.

  • Đào tạo thi tuyển tiếp viên Hàng Không
  • Đạo tạo thi tuyển Nhân viên dịch vụ hành khách
  • Đào tạo Ngoại ngữ

VANESSITA Beauty Academy

Sau gần 2 năm ấp ủ, tháng 1 năm 2020, Skylink chính thức khai trương Học viên đào tạo thẩm mỹ Vanessita với mong muốn mở rộng thêm các dịch vụ về đào tạo nghề làm đẹp theo phóng cách và kỹ thuật từ Hàn Quốc. Chúng tôi Cung cấp dịch vụ đào tạo làm đẹp toàn diện.

 

Với các dịch vụ tốt nhất, chất lượng đào tạo số 1, Skylink là nơi rất đáng để bạn dừng chân tạo đà phát triển tương lai sau này. Hãy đến với chúng tôi để thấy được sự tuyệt với nhất.

1
Chia sẻ mạng xã hội:
1
Chat với chúng tôi